ข่าวประชาสัมพันธ์
สมัครแข่งขัน เซนต์ยอแซฟ คัพ ครั้งที่ 1
"เซนต์ยอแซฟ คัพ ครั้งที่ 1"

ปิดรับสมัครทีมฟุตบอล รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี เกิด พ.ศ. 2550 ขึ้นไป (ยึดปี พ.ศ.เกิดเป็นหลัก)
ในรายการ
"เซนต์ยอแซฟ คัพ ครั้งที่ 1" ส่งทีมฟุตบอลในนามโรงเรียนเท่านั้น
รับสมัครทั้งในและต่างจังหวัด
รับสมัครแล้วตั้งแต่
วันนี้ถึง 1 มีนาคม 2563 เริ่มแข่งขันวันที่ 14 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป
เงินรางวัลชนะเลิศสูงสุดถึง 10,000 บาท

ด้วยโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกาฬสินธุ์ ร่วมกับคณะกรรมาธิการกีฬาสภาผู้แทนราษฎร
ได้จัดทำโครงการแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คน “เซนต์ยอแซฟ คัพ ครั้งที่ 1” ประจำปี 2563
รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี (เ
กิด พ.ศ. 2550 ขึ้นไป ป.6 ปีการศึกษา 2562)

ชิงทุนการศึกษาจากโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกาฬสินธุ์ เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชน
 ได้หันมาเล่นกีฬาต้านยาเสพติด โดยใช้กีฬาเป็นสื่อกลาง มีความรักความสามัคคี
รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัยและรู้จัก  ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์
โดยกำหนดการแข่งขันในวันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๓ เป็นต้นไป
ณ สนามโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกาฬสินธุ์

ชิงทุนการศึกษา
รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล                      ๑๐,๐๐๐ บาท
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๑  เงินรางวัล       ๗,๐๐๐ บาท
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๒ เงินรางวัล       ๕,๐๐๐ บาท
               ค่าสมัคร ๒,๕๐๐ บาท เงินประกันทีม ๕๐๐ บาท
(เงินประกันทีมจะคืนให้หลังเสร็จสิ้นการแข่งขัน)

โหลดเอกสารการสมัคร