คุณครูของหนู โรงเรียนของเรา
โรงเรียนสันตยานันท์ เปลี่ยนชื่อเป็นโรงเรียนเซนต์ยอแซฟนครพนม
คณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกาฬสินธุ์ ร่วมแสดงความยินดีกับคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนโรงเรียนสันตยานันท์ โอกาสเปิด-เสกอาคารเซนต์หลุยส์ และร่วมพิธีบูชาขอบพระคุณเปิดปีการศึกษา 2561 เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา
ปัจจุบันโรงเรียนสันตยานันท์เป็นโรงเรียนน้องใหม่ในเครืออัครสังฆมณฑลท่าแร่-หนองแสง (โรงเรียนที่ 8 ) และเปลี่ยนชื่อเป็นโรงเรียนเซนต์ยอแซฟนครพนม