Congratulations on your success!

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งของเรา ในการเข้าร่วมการแข่งขันจินตคณิตระดับภาคอีสาน ครั้งที่ 10
ที่ จังหวัดมุกดาหาร

นักเรียนเซนต์ยอแซฟกาฬสินธุ์ จำนวน 11 คน จากศูนย์ติวสถาบันสมาร์ทเบรน สาขากาฬสินธุ์
สามารถทำคะแนนได้สูงสุดของระดับภาคอีสาน สร้างชื่อเสียงและนำความภาคภูมิใจมายังโรงเรียนและผู้ปกครอง

Our 11 students from Smart Brain Tutoring School were participants in the 10th annual Northeast Mathematics Competition, which was held in Mukdahan on (insert date here). All of our student participants received high scores throughout the competition. Another excellent showing by our students and their instructors. We are very proud of their accomplishments!

โดยมีรายละเอียดดังนี้

1.เด็กหญิงการัณยวีร์ แก้่ววิศิษฎ์ นักเรียนชั้น ป. 1/2 ได้รับรางวัลชนะเลิศ รุ่นอายุไม่เกิน 6 ปี ได้รับเหรียญทองพร้อมถ้วยรางวัล

2.เด็กหญิงศสิกานต์ บุญประกอบ นักเรียนชั้น อ.3/5 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นอายุไม่เกิน 6 ปี ได้รับเหรียญทองแดงพร้อมถ้วยรางวัล

3.เด็กหญิงสุจารี ดลรักษ์ นักเรียนชั้น ป.2/3 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี ได้รับเหรียญทองพร้อมถ้วยรางวัล

4.เด็กหญิงสิรัชชา โลหะมาศ นักเรียนชั้น ป.1/1 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 4 รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี ได้รับเหรียญเงินพร้อมถ้วยรางวัล

5.เด็กหญิงแก้วชารินทร์ จงสมชัย นักเรียนชั้น ป.5/3 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 4 ในการแข่งขันระดับที่ 2 รุ่นอายุ 9 ปีขึ้นไป ได้รับเหรียญทองพร้อมถ้วยรางวัล

6.เด็ฏหญิงกรรณิดา เขจรแข นักเรียนชั้น ป.1/5 ได้รับเหรียญเงิน รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี

7.เด็กหญิงสโรชา วิชัยโย นักเรียนชั้น ป.2/3 ได้รับเหรียญเงิน รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี

8.เด็กชายศุภวิชญ์ คงสมมาตร นักเรียนชั้น ป.2/1 ได้รับเหรียญทองแดง รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี

9.เด็กชายวรภัทร คงสมมาตร นักเรียนชั้น ป.5/2 ได้รับเหรียญทอง รุ่นอายุ 8 ปีขึ้นไป

10.เด็กชายปรัตถกร ภูเขียวขำ นักเรียนชั้น ป.5/2 ได้รับเหรียญทอง ในการแข่งขันระดับที่ 2 รุ่นอายุ 9 ปีขึ้นไป

11. เด็กชายกวินทัต ฆารละออง นักเรียนชั้น ป.5/3 ได้รับเหรียญรางวัล รุ่นอายุ 8 ปีขึ้นไป

โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกาฬสินธุ์ ขอขอบคุณสถาบันสมาร์ทเบรน ผู้ปกครอง ที่ร่วมส่งเสริมสนับสนุน ลูก ๆ นักเรียนจนประสบความสำเร็จ ขอให้ลูก ๆ นักเรียนจงรักษาความดี และก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองต่อไป

We would like to thank Smart Brain Tutoring School for providing support and training for our students and helping them achieve their goals. Many thanks for your help!

ภาพเพิ่มเติม  https://www.facebook.com/saintjoseph.kalasin/media_set?set=a.1721556104579960.1073742685.100001767613364&type=3