นักเรียนโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกาฬสินธุ์เข้าร่วมการแข่งขันเทควันโดอิสานลีค แชมเปี้ยนชิพ สนามที่ 1 จ.สกลนคร ยุวชนชายประเภทการต่อสู้ คลาส B อายุ 7-8 ปี รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 20 ก.ก. ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง พร้อมเกียรติบัตร
ณ โรงยิมใหม่ ม.ราชภัฏสกลนคร เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา โดย ซิสเตอร์ผู้อำนวยการ ซิสเตอร์ขวัญฤดี วันดี เป็นผู้มอบเกียรติบัตรหน้าเสาธง
ขอให้นักเรียนได้รักษาความดีี้เอาไว้และพัฒนาก้าวหน้าต่อไป ขอพระเจ้าอวยพร