พิพัฒน์ราษฎร์บำรุง คัพ
นักเรียนโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกาฬสินธุ์ เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ในรายการ "พิพัฒน์ราษฎร์บำรุง คัพ" โดยมีทีมเข้าร่วมชิงชัยทั้งหมด 16 ทีม เซนต์ยอแซฟกาฬสินธุ์ ของเราอยู่สาย B วันนี้ทำการแข่งขันนัดแรก เราทำได้ดีกว่า เอาชนะมาได้ด้วยสกอร์ 4 ต่อ 1 ขอบคุณผู้ปกครองที่มาเป็นกองเชียร์ในวันนี้ ฝากเป็นกำลังใจ ร่วมเชียร์ลูก ๆ เซนต์ยอ ฯ ด้วยนะครับ #รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย