โครงการค่ายภาษาและวัฒนธรรมจีน ณ มหาวิทยาลัยครุศาสตร์หลิ่งหนาน มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 13-25 ตุลาคม 2562
โดยทางโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกาฬสินธุ์ฺ จัดให้มีการสอบวัดความรู้ เพื่อชิงทุนในการเข้าค่ายในครั้งนี้
ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับทุน
ฟรี
นักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเข้าโครงการ
1.เด็กหญิงกุลปริยา กุคำอู
2.เด็กหญิงปุนฑริกา วิชาเถิน